ที่อยู่ปัจจุบัน-จารึกวัดหมื่นล้าน

จำนวน 7 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 1 อ่านต่อ >
2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 2 อ่านต่อ >
3. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 3 อ่านต่อ >
4. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 4 อ่านต่อ >
5. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 5 อ่านต่อ >
6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 6 อ่านต่อ >
7. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหมื่นล้าน 7 อ่านต่อ >